SHOWROOM 92 VÕ CHÍ CÔNG - NGHĨA ĐÔ - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Trần thạch cao có lắp được đèn trang trí, quạt trần ?

Tác giả: LÊ HỒNG HẠNH Ngày đăng: 06/08/2020

ĐỘ BỀN CỦA THẠCH CAO TỚI ĐÂU?

Nhiều người lầm tưởng chất liệu thạch cao thường dùng làm phấn viết hay đúc tượng… nên dễ vỡ! Đó là ý nghĩ sai lầm. Bởi tấm thạch cao dùng trong xây dựng là một dạng chế tác vật liệu theo công nghệ hiện đại, được sản xuất từ đá thạch cao (khoáng thạch cao) là khoáng vật trầm tích khai thác từ mỏ tựa như đá vôi. Người ta cho khoáng thạch cao (CaSO4.2H2O) này vào lò nung ở nhiệt độ cao từ 105-1500C để làm mất nước, sau đó mới đem nghiền thành bột thạch cao. Từ bột thạch cao này người ta mới ứng dụng nó để làm nhiều thứ trong nhiều ngành nghề khác nhau như trong y tế, mỹ nghệ, điêu khắc, đúc khuôn… và vật liệu xây dựng. Mỗi một ngành, ứng dụng thạch cao khác nhau để cho sản phẩm đạt yêu cầu trong ngành; đặc biệt là ngành xây dựng, đòi hỏi phải có độ bền chắc.

Trần Thạch Cao có khả năng chịu lực an toàn lên đến 25kg

Nếu xét về cấu tạo, trần thạch cao được tạo thành từ hệ khung xương với các tấm thạch cao cùng với một số phụ kiện cần thiết khác. Trần thạch cao có bề mặt được bao phủ hoàn toàn bởi độ mịn, phẳng hoàn hảo. Đây cũng là một trong những lí do vì sao mà trần thạch cao lại được xem như một giải pháp toàn diện, góp phần cho không gian sống thêm hiện đại, đẳng cấp và ấn tượng hơn.

Trần thạch cao không chỉ có đặc tính thẩm mỹ vượt trội mà chúng còn có khả năng chịu lực rất tốt. Chính vì thế nếu bạn đang lo ngại sợ rằng chúng không thể đáp ứng các yêu cầu treo các vật nặng như ĐÈN TRANG TRÍ, QUẠT TRẦN,… hay các đồ vật trang trí trong gia đình thì hãy hoàn toàn yên tâm bởi vì trần thạch cao có khả năng chịu lực không hề thấp.

Loại trần này mang đến khả năng chịu lực an toàn lên đến 25kg, trong đó khả năng chịu lực an toàn nhỏ hơn gấp 3 lần so với khả năng chịu lực tối đa.

Vì vậy, trần thạch cao hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các yếu tố về an toàn kỹ thuật, thẩm mỹ nếu mọi người có ý định lắp Đèn Trang Trí, Quạt Trần....

Trên đây là những thông tin để quý khách hàng có thể tìm hiểu khi muốn làm gì đó với trần thạch cao của nhà mình. Nếu quý khách có nhu cầu mua Đèn Trang Trí và Quạt Trần thì hãy tìm mua các sản phẩm tốt bằng cách xem xét một số mẫu của chúng tôi trên website hoặc liên hệ tới số Hotline để được tư vấn thêm.

REDSUN – CÔNG TY CP ADVANCE CAD PLUS

Showroom: 94 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: tamvd.redsun@gmail.com

Zalo: 0987.840.719

Face: https://www.facebook.com/DenTrangTri.RedSun/

 

Bạn đang xem: Trần thạch cao có lắp được đèn trang trí, quạt trần ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Đèn & Nội thất Trang Trí REDSUN Messenger Đèn & Nội thất Trang Trí REDSUN 0965 789 935
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem