SHOWROOM 92 VÕ CHÍ CÔNG - NGHĨA ĐÔ - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

                                               

Kính gửi: Quý khách hàng 

         Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ REDSUN xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác. Trong dòng chảy của thế giới hiện đại thế kỷ 21, ngoài những nhu cầu về vật chất, ẩn sâu bên trong mỗi người là những nhu cầu về mặt tinh thần, được sáng tạo, thử thách, được chìm đắm trong thế giới riêng. Thương hiệu REDSUN hoạt động với định hướng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ trang trí nội thất mang tính nghệ thuật cao, thỏa mãn nhu cầu sáng tạo, tìm tòi và trải nghiệm theo cách riêng của mỗi người.

Tinh thần tự do, tính sáng tạo, phóng khoáng cũng như khả năng kết hợp với nhiều dòng sản phẩm nội thất khác như bàn ghế, sofa, giường tủ, v.v. là những tiêu chí hàng đầu khi REDSUN lựa chọn nghiên cứu và tìm hiểu một sản phẩm bất kỳ trước khi tung ra thị trường. Bên cạnh đó, các đặc điểm về công năng, độ bền cao, thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm điện năng, chi phí hợp lý cũng rất được coi trọng để đảm bảo các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất được đưa đến tay khách hàng.

Trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, việc áp dụng các thành tựu về khoa học công nghệ đã đem lại sự thay đổi ưu việt về mặt sản xuất, đặc biệt trong việc lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất thành phẩm. Không chỉ nguyên vật liệu, giá trị của một bộ đèn trang trí còn ở hàm lượng chất xám và công nghệ cao kết tinh trong mỗi sản phẩm. Chính sự đột phá, sáng tạo trong cách lựa chọn và xử lý vật liệu đã góp phần tạo nên vẻ đẹp hiện đại, độc đáo và sang trọng trong các sản phẩm đèn trang trí của REDSUN.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, bền bỉ vượt qua đại dịch Covid và khủng hoảng hậu Covid, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp luôn nhận được sự hài lòng và niềm tin của các khách hàng lâu năm. Đó là phần thưởng to lớn từ quá trình nỗ lực của toàn thể đội ngũ quản lý tới nhân viên REDSUN. Chúng tôi cam kết tuân thủ bám sát theo mô hình tiêu chuẩn, các nguyên tắc về sản phẩm trang trí nội thất do Ban lãnh đạo đề ra. Những thành quả này không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để REDSUN tiến xa hơn nữa, tiếp tục củng cố niềm tin của khách hàng, mang lại giá trị cho cộng đồng.

Zalo Đèn & Nội thất Trang Trí REDSUN Messenger Đèn & Nội thất Trang Trí REDSUN 0965 789 935
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem