SHOWROOM 92 VÕ CHÍ CÔNG - NGHĨA ĐÔ - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Định hướng phong cách hoàn hảo với đèn trang trí phòng ăn đẹp

Tác giả: LÊ HỒNG HẠNH Ngày đăng: 25/12/2019

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho việc chỉnh trang lại không gian phòng ăn của gia đình và bạn đang tìm kiếm những chiếc đèn trang trí phòng ăn hoàn hảo để phối hợp với những ý tưởng thiết kế nội thất trong phòng, có rất nhiều lựa chọn để bạn quan tâm. Từ đèn ốp trần hiện đại cho đến đèn chùm tinh tế và gần gũi, điều quan trọng là bạn phải biết cách dung hòa giữa nhu cầu chiếu sáng và phong cách tổng thể của căn phòng ăn . Lên danh sách các thiết bị chiếu sáng phổ biến dùng cho phòng ăn để giúp bạn dễ dàng bắt đầu trong việc lựa chọn chiếc đèn trang trí hoàn hảo cho không gian của bạn.

Đèn chùm

Đèn chùm mang lại sự tinh tế vào không gian phòng ăn của gia đình khi tạo ra điểm nhấn ánh sáng tại trung tâm không gian phòng. Trong quá khứ, đèn chùm thường được dành cho phòng ăn truyền thống, đèn chùm hiện nay thiết kế đa dạng hơn,có nhiều lựa chọn linh hoạt phù hợp với bất kỳ không gian thiết kế nào, từ hiện đại đến truyền thống . Đèn chùm pha lê rất phù hợp cho phòng ăn truyền thống,tạo ấn tượng tựa như có vô vàn tinh thể lơ lửng mềm mại trong không gian, ánh sáng trong suốt làm nổi bật nội thất bằng gỗ tinh xảo làm căn phòng trở nên hoàn hảo hơn. Nếu gia chủ ưa chuộng thiết kế nhỏ gọn hơn hoặc hướng đến phong cách đương đại,  một chiếc đèn chùm sắt với nến hoặc đèn treo nhỏ là gợi ý cực kỳ phù hợp với không khí sang trọng hiện đại. Chiều cao treo lý tưởng cho các thiết bị đèn trang trí phòng ăn là 0,7 m đến 0,8 m  phía trên bàn ăn.

Đèn ốp trần

Đèn ốp trần là thiết bị chiếu sáng chạm vào bề mặt trần, cho phép ánh sáng thoát ra thông qua những mảnh kính hoặc bộ khuếch tán. Đèn ốp trần rất lý tưởng cho phòng ăn với không gian hạn chế, có tính năng làm đèn trang trí phòng ăn trở nên xinh đẹp hơn giống như một đèn chùm truyền thống, nhưng trong một thiết kế nhỏ gọn hơn .Chùm ánh sáng thoát ra qua lớp kính tròn để ánh sáng trở nên mềm mại hơn khiến căn phòng không bị quá chói, gắt. Đèn ốp trần cho chúng ta thêm một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn trong đó bàn ăn là tâm điểm của không gian.

Đèn thả

Đèn thả là một lựa chọn đèn trang trí phòng ăn đa năng thích nghi với bất kỳ không gian nào. Để làm nổi bật không gian nội thất hiện đại màu đen hoặc trắng, đèn thả với một chụp đèn trơn màu là sự lựa chọn hoàn hảo tăng độ tương phản. Để phù hợp với phong cách truyền thống hơn, chọn đèn thả pha lê hoặc đèn thả với ba cầu treo cố định để chiếu sáng nhẹ nhàng cho không gian. Giống như đèn chùm, đèn thả treo cách 0,7-0,8 m trên bàn ăn.
 
Tùy theo từng không gian và phong cách thiết kế nội thất mà bạn nên chọn một loại đèn phù hợp với phòng ăn .Phòng ăn đẹp sẽ cho bạn những bữa ăn ngon từ đó cho bạn giấc ngủ ngon giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn đang xem: Định hướng phong cách hoàn hảo với đèn trang trí phòng ăn đẹp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Đèn & Nội thất Trang Trí REDSUN Messenger Đèn & Nội thất Trang Trí REDSUN 0965 789 935
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem