SHOWROOM 92 VÕ CHÍ CÔNG - NGHĨA ĐÔ - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Đèn tường trang trí, đơn giản hay phức tạp ?

Tác giả: LÊ HỒNG HẠNH Ngày đăng: 26/07/2020

Đèn tường phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Từ việc tạo ra một lớp ánh sáng cho môi trường xung quanh, thêm ánh sáng cho những góc tối đèn trần không chiếu tới, hoặc tạo hiệu ứng trang trí. Chúng tôi chia sẻ một số hướng dẫn sử dụng đèn tường cho các địa điểm cụ thể trong nhà và mẹo hay để lắp đặt chúng.

1. Phòng khách

Đèn gắn tường cung cấp nguồn ánh sáng tuyệt vời cho các phòng khách. Tại không gian lớn như phòng khách, nguồn sáng chính thường là đèn downlight, đèn chùm nhưng chúng khó có thể chiếu sáng toàn bộ căn phòng. Đèn tường có thể được sử dụng để thắp sáng các khu vực bị bóng mờ hoặc các góc xa và thêm một lớp ánh sáng trang trí. Ngoài ra đèn tường được sử dụng trong phòng khách như một loại đèn trang trí, làm nổi bật  hay điểm nhấn cho một thiết kế nội thất, chẳng hạn như bức tường hay tác phẩm tranh ảnh nghệ thuật.

Mẹo: Cho dù sử dụng để chiếu sáng hay trang trí thì đèn tường cũng nên được lắp đặt tại vị trí 1,5m- 1,8m tính từ sàn tùy thuộc vào chiều cao của căn phòng.

2. Phòng ngủ

Đèn tường thường được lắp đặt cạnh giường ngủ như là một đèn đọc sách. Chúng cũng cung cấp một giải pháp tuyệt vời khi bạn thức dậy vào cho ban đêm khi ánh sáng chính quá mạnh và dễ gây chói mắt.

Mẹo: Vị trí lắp đèn tường bên giường tốt nhất là khoảng 75cm- 92cm so với đệm hoặc cao hơn 15cm- 30cm so với vai của bạn khi đang tựa lên đầu giường. Cài đặt dimmer cũng là một lựa chọn tuyệt vời để có thể giảm độ sáng khi cần thiết.

3. Phòng tắm

Sử dụng đèn tường phía trên gương phòng tắm là lựa chọn không tồi. Điều này sẽ ngăn chặn sự chói mắt bởi ánh sáng cường độ cao từ trần vào buổi sáng, khi mà bạn chưa kịp thích ứng. Tất nhiên, bạn phải chọn đèn tường chuyên dụng đáp ứng được các yêu cầu từ môi trường ẩm và hơi nước nhiều.

Mẹo: Nếu bạn định lắp đặt đèn tường trong phòng tắm, hãy sử dụng loại đèn treo ở hai bên bàn trang điểm, đặt một đèn ở mỗi cạnh và một ở giữa gương. Vị trí nên được sử dụng ở độ cao 1,6m- 1,8m từ sàn nhà, tuy nhiên điều chỉnh chút ít dựa trên chiều cao của bạn.

4. Cầu thang

Thường thì đèn trần hoặc đèn chiếu sáng trên cầu thang không được phân bố đồng đều, có thể gây mất cho an toàn. Sử dung đèn tường là lựa chọn tốt giúp cung cấp sự bổ sung ánh sáng cần thiết cho các vị trí mà ánh sáng từ đèn trần không tới được.

Mẹo: Nên lắp đèn tường ở khoảng cách 1,6m- 1,8m tính từ sàn nhà tùy thuộc vào chiều cao trần. Sử dụng quy tắc 6 bước chân khi đặt đèn tường ở cầu thang sẽ đảm bảo rằng ánh sáng được cấp đầy đủ.

5. Lối đi

Hầu hết các lối đi hành lang đều có nguồn ánh sáng chính như đèn trần, panel và cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, việc thêm một đèn treo tường vào không gian này có thể khiến nó trở nên ấm cúng và dễ chịu hơn. Đèn tường có thể được lắp đặt vào bên trong của lối vào, hoặc bên ngoài trên hiên phía trước cửa trước làm tăng yếu tố thẩm mỹ và đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách của bạn khi bước vào cửa.

Mẹo: Trong nhà thì vị trí lý tưởng là tường ngay bên cạnh cửa trước hoặc trên tường đối diện với hướng cánh cửa mở vào. Đối với đèn tường ngoài trời có thể chúng ở phía bên tường có chuông cửa, hoặc treo ở mỗi tường sao cho chúng không gây trở ngại cho phạm vi của cánh cửa.

Trên đây là 5 vị trí tốt nhất mà bạn có thể tận dụng đèn tường trong nhà. Trước tiên hãy tìm mua các sản phẩm tốt bằng cách xem xét một số mẫu của chúng tôi trên website hoặc liên hệ tới số Hotline để được tư vấn thêm.

REDSUN – CÔNG TY CP ADVANCE CAD PLUS

Showroom: 94 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: tamvd.redsun@gmail.com

Zalo: 0987.840.719

Face: https://www.facebook.com/DenTrangTri.RedSun/

Bạn đang xem: Đèn tường trang trí, đơn giản hay phức tạp ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Đèn & Nội thất Trang Trí REDSUN Messenger Đèn & Nội thất Trang Trí REDSUN 0965 789 935
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem